Xin chào các bạn!


Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một cộng đồng online để các bạn designer (nhà thiết kế), sinh viên ngành thiết kế, thành viên có sở thích và đam mê với thiết kế cũng như các nhà in ấn… Có thể cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, các file thiết kế hay, độc, lạ và quan trọng là cập nhật nhất cũng như trao đổi những vướng mắc gặp phải. Từ đó các bạn được trau dồi thêm kiến thức để tham khảo phục vụ cho công việc, học tập của mình.

Chính vì vậy ShareDigital.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng “download và chia sẻ file thiết kế” cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực thiết kế và muốn tìm hiểu các công cụ như AI, Photoshop, Corel…, ở đây bạn có thể tìm kiếm và download miễn phí hoặc có phí các thiết kế dùng để tham khảo phục vụ cho công việc hoặc sử dụng để phát triển thêm những thiết kế mới đẹp và chất lượng.
 

Với số lượng các thiết kế đa dạng như: Ngành in ấn, ngành kỹ thuật – xây dựng, các file vector, áp phích… được rất nhiều thành viên chia sẻ trên ShareDigital.vn hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người. Nếu như có các thiết kế khác hay và chất lượng, các bạn có thể đăng lên chia sẻ trên ShareDigital.vn. Vừa là có thể kiếm thêm chút thu nhập, vừa có thể tạo thêm giá trị cộng đồng.


ShareDigital.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể upload chia sẻ các thiết kế (miễn phí hoặc có phí) của mình cho những ai quan tâm để giúp ích trong công việc và đúc kết kinh nghiệm.

ShareDigital.vn hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng ShareDigital.vn !

Tháng 11/2022

Đội ngũ BQT ShareDigital.vn

Back to top